| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 39 | 37 | 2 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | AG 1109 | AG 1 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 3 : 59160446 : นางสาวธัญญ์นภัส เจริญสินพินิจ ชั้นปี 5 | 38-32-6 38-4-34 1-1-0 |
|
| 02 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 37 | 34 | 3 | W | | |
| | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | AG 1109 | AG 1 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 | 37-30-7 37-4-33 |
|