108322Food and Agricultural Product Analysis
การวิเคราะห์อาหารและผลิตภัณฑ์เกษตร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 108321 และ 256254
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-09:50AG 2109AG 2C26242W     
  อังคาร13:00-15:50AG 4301AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
ดร.เจษฎา วิชาพร
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3
2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3
26-18-8
26-6-20
สอบกลางภาค: 12 ม.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
สอบปลายภาค: 24 มี.ค. 2564 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
  02 จันทร์08:00-09:50AG 2109AG 2C26260W     
  พุธ13:00-15:50AG 4301AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์
ดร.เจษฎา วิชาพร
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3
2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3
26-24-2
26-2-24
สอบกลางภาค: 12 ม.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
สอบปลายภาค: 24 มี.ค. 2564 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด