| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 09:00-11:50 | AG 4203 | AG4 | C | 20 | 5 | 15 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ปุณฑริกา(CLOSE) รัตนตรัยวงศ์ รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 20-5-15 20-0-20 |
| | | สอบกลางภาค: | 17 ส.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
|
| | | สอบปลายภาค: | 16 ต.ค. 2563 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
|
![](images/common/line/horz_1.gif) |