|
|
|
108526 | Shelf Life Evaluation of Food and Agro-Industrial Product |
| การประเมินอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารและอุตสาหกรรมเกษตร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 10:00-11:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-15:50 | AG 5306 | AG 5 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข | | | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 2 : 64060123 : นางสาวกชกร กันหาเรียง ชั้นปี 3 | 1-0-1 1-1-0 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|