| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 4203 | AG4 | C | 25 | 21 | 4 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย ผศ.ดร.ภัทรภร ทัศพงษ์ รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 25-21-4 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 24 มี.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|