| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 11:00-11:50 | SC1-311 | SC 1 | C | 33 | 33 | 0 | W | | |
| | | อังคาร | 15:00-16:50 | SC1-311 | SC 1 | C | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | SC4-104 | SC 4 (Chem) | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อรวรรณ กฤตสุนันท์กุล รศ.ดร.ปริญญา มาสวัสดิ์ ผศ.ดร.สายรุ้ง อวยพรกชกร ผศ.ดร.จินตนา กล่ำเทศ
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303120059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 2 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 3 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 2 | 35-0-35 35-33-2 35-0-35 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 17 มี.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|
| 02 | | จันทร์ | 11:00-11:50 | SC1-311 | SC 1 | C | 33 | 33 | 0 | W | | |
| | | อังคาร | 15:00-16:50 | SC1-311 | SC 1 | C | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | SC4-105 | SC 4 (Chem) | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อรวรรณ กฤตสุนันท์กุล รศ.ดร.ปริญญา มาสวัสดิ์ ผศ.ดร.สายรุ้ง อวยพรกชกร ผศ.ดร.จินตนา กล่ำเทศ
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303120059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 2 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 3 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 2 | 35-0-35 35-33-2 35-0-35 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 17 มี.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|
| 03 | | จันทร์ | 11:00-11:50 | SC1-311 | SC 1 | C | 33 | 33 | 0 | W | | |
| | | อังคาร | 15:00-16:50 | SC1-311 | SC 1 | C | | | | | | |
| | | ศุกร์ | 09:00-11:50 | SC4-104 | SC 4 (Chem) | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อรวรรณ กฤตสุนันท์กุล รศ.ดร.ปริญญา มาสวัสดิ์ ผศ.ดร.สายรุ้ง อวยพรกชกร ผศ.ดร.จินตนา กล่ำเทศ ผศ.ดร.ยุทธพงษ์ อุดแน่น
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303120059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 2 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 3 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 2 | 35-0-35 35-33-2 35-0-35 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 17 มี.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|
| 04 | | จันทร์ | 11:00-11:50 | SC1-311 | SC 1 | C | 33 | 30 | 3 | W | | |
| | | อังคาร | 15:00-16:50 | SC1-311 | SC 1 | C | | | | | | |
| | | ศุกร์ | 09:00-11:50 | SC4-105 | SC 4 (Chem) | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อรวรรณ กฤตสุนันท์กุล รศ.ดร.ปริญญา มาสวัสดิ์ ผศ.ดร.สายรุ้ง อวยพรกชกร ผศ.ดร.จินตนา กล่ำเทศ รศ.ดร.วิภารัตน์ เชื้อชวด ชัยสิทธิ์ ดร.สกุลนา วงค์สายปัน
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303120059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 2 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 3 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 2 | 35-0-35 35-30-5 35-0-35 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 17 มี.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|