| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 10:00-11:50 | AG 4110 | AG4 | C | 20 | 5 | 15 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 4203 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร ดร.เจษฎา วิชาพร รศ.ดร.ธนัชสัณห์ พูนไพบูลย์พิพัฒน์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 20-5-15 20-0-20 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | หมายเหตุ: | หัวข้อ : Crafted Food |
|