| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 50 | 50 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 50-50-0 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |
| 02 | | จันทร์ | 16:00-17:50 | AG 4110 | AG4 | C | 50 | 49 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 50-49-1 |
![](images/common/line/horz_1.gif) |