219354French for Gastronomy
ภาษาฝรั่งเศสกับวัฒนธรรมด้านอาหาร
สังกัดคณะมนุษยศาสตร์, ภาควิชาภาษาตะวันตก
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-14:50HU 6303HU 6C25241W     
  พุธ10:00-10:50HU 6303HU 6L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: Dr.Jean-Philippe,Claude BABU
สำรองให้:1 : 11317090061:ศศ.บ. (ภาษาฝรั่งเศส) ชั้นปี 325-24-1

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด