| พิษณุโลก |
| ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 3 | 3 | 0 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | AG 4203 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
|
| | | สำรองให้: | 1 : 12302302064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1 2 : 12302302064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 2 | 3-2-1 3-1-2 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
|
| | | สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2565 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 1 ห้อง AG 1216.
|
| | | หมายเหตุ: | ก2 |
|