|
|
|
108211 | Food Engineering 1 |
| วิศวกรรมอาหาร 1 |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 03 | | อังคาร | 08:00-09:50 | QS 4202 | QS | C | 63 | 63 | 0 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 | 63-63-0 | | | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2567 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
| | | | สอบปลายภาค: | 14 มี.ค. 2567 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|