| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 31 | 31 | 0 | W | | |
| | | จันทร์ | 13:00-15:50 | AG 4301 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 31-31-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 23 ส.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|
| 02 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 30 | 29 | 1 | W | | |
| | | อังคาร | 13:00-15:50 | AG 4301 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 30-29-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 23 ส.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|
| 03 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 30 | 26 | 4 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 4301 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 30-26-4 |
| | | สอบกลางภาค: | 23 ส.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|