108313Food Processing 2
การแปรรูปอาหาร 2
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  02 จันทร์08:00-09:50AG 2109AG 2C30291W     
  จันทร์13:00-15:50AG 4101AG 4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด
ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 330-29-1
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 21 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด