| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 04 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 30 | 28 | 2 | W | | |
| | | พุธ | 13:30-16:30 | AG 4101 | AG 4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 65163342 : นางสาวสาริณีย์ คล้ายถม ชั้นปี 3 | 30-28-2 1-0-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 16 ส.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 21 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|