|
|
|
108492 | Undergraduate Thesis 2 |
| วิทยานิพนธ์ระดับปริญญาตรี 2 |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 4 (0-8-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 108391 และ 108392 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 29 | 29 | 0 | W | | | | | | พุธ | 16:00-19:50 | AG 4101 | AG 4 | L | | | | | | | | | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ | | | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 29-29-0 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|