|
|
|
108521 | Advanced Analysis of Food |
| การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 10:00-11:50 | AG 5306 | AG 5 | C | 3 | 1 | 2 | W | | | | | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 4203 | AG 4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ดร.เจษฎา วิชาพร ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน | | | | สำรองให้: | 1 : 12302301064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 1) ชั้นปี 1 2 : 12302302064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 2 | 3-0-3 3-1-2 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|