|
|
|
108392 | Undergraduate Thesis II |
| วิทยานิพนธ์ระดับปริญญาตรี 2 |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-2) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 108391 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 16:00-16:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 1 | 1 | 0 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ | | | | สำรองให้: | 1 : 63163849 : นางสาวสตรีรัตน์ อินทร์ลับ ชั้นปี 4 2 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 3 : ชั้นปี 1 | 1-1-0 1-0-1 1-0-1 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|