|
|
|
001291 | Consumption in Daily-life |
| การบริโภคในชีวิตประจำวัน |
| สังกัด | กองบริการการศึกษา, กองบริการการศึกษา |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 13:00-14:50 | ปราบไตรจักร 53 | ปราบไตรจักร | C | 180 | 179 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-14:50 | ปราบไตรจักร 53 | ปราบไตรจักร | C | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | นางสุพาณี บุญโยม ผศ.ดร.ศันสนีย์ เมฆรุ่งเรืองวงศ์ ผศ.ดร.ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ ผศ.ดร.วรวุฒิ เกรียงไกร
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303140064:วิทยาศาสตร์การเกษตร ชั้นปี 1 3 : 11303030060:ภูมิศาสตร์ ชั้นปี 2 4 : 11303160060:วิทยาศาสตร์การประมง ชั้นปี 2 5 : 11303110060:ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 2 6 : 11303130064:สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ ชั้นปี 1 7 : 11306021165:วท.บ. (เคมี) -ทางวิชาการ (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 8 : 11306041065:วท.บ. (ชีววิทยา) -แบบทางวิชาการ ชั้นปี 1 9 : 11306090064:วท.บ. (สถิติ) ชั้นปี 1 10 : 11306080065:วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร์) ชั้นปี 1 11 : 11306110065:วท.บ. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) ชั้นปี 1 12 : 11306150064:วท.บ. (วิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์) ชั้นปี 2 13 : 11307030065:วิศวกรรมเครื่องกล - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 1 14 : 11315011061:สถาปัตยกรรมศาสตร์ - (5 ปี) : แผน 1 ชั้นปี 2 15 : 11315011061:สถาปัตยกรรมศาสตร์ - (5 ปี) : แผน 1 ชั้นปี 3 16 : 11315020060:ออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ชั้นปี 2 17 : 11315030060:การออกแบบสื่อนวัตกรรม ชั้นปี 2 18 : 11315050060:ทัศนศิลป์ ชั้นปี 2 19 : 11313010061:ทันตแพทยศาสตร์ - (6 ปี) ชั้นปี 2 20 : 11312010064:พยาบาลศาสตร์ ชั้นปี 2 21 : 11309050062:แพทย์ - (6 ปี) ชั้นปี 1 22 : 11304020062:การบริบาลทางเภสัชกรรม - (6 ปี) ชั้นปี 1 23 : 11304020062:การบริบาลทางเภสัชกรรม - (6 ปี) ชั้นปี 2 25 : 11311010065:จุลชีววิทยา ชั้นปี 1 26 : 11311020065:วิทยาศาสตร์การแพทย์ ชั้นปี 1 28 : 11314010064:เทคนิคการแพทย์ ชั้นปี 1 29 : 11314010064:เทคนิคการแพทย์ ชั้นปี 2 30 : 11314020065:เทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก ชั้นปี 1 31 : 11314020060:เทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก ชั้นปี 2 32 : 11314030064:รังสีเทคนิค ชั้นปี 2 33 : 11310020060:อนามัยชุมชน ชั้นปี 2 34 : 11316010063:นิติศาสตร์ ชั้นปี 2 35 : 11310040260:วท.บ. - สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 2 36 : 11317100061:ศศ.บ. (พม่าศึกษา) ชั้นปี 1 37 : 11317060061:ศศ.บ. (ภาษาจีน) ชั้นปี 1 38 : 11317070061:ศศ.บ. (ภาษาญี่ปุ่น) ชั้นปี 1 39 : 11317080061:ศศ.บ. (ภาษาไทย) ชั้นปี 1 40 : 11317090061:ศศ.บ. (ภาษาฝรั่งเศส) ชั้นปี 1 41 : 11317120062:ศศ.บ. (ภาษาอังกฤษ) ชั้นปี 1 42 : 11317130061:ศศ.บ. (ภาษาเกาหลี) ชั้นปี 1 43 : 11317040061:ศศ.บ. (นาฏศิลป์ไทย) ชั้นปี 1 44 : 11317020061:ดศ.บ. (ดุริยางคศาสตร์ไทย) ชั้นปี 1 45 : 11317030161:ดศ.บ. (ดุริยางคศาสตร์สากล -ดนตรีประยุกต์) ชั้นปี 1 46 : 11317030261:ดศ.บ. (ดุริยางคศาสตร์สากล -ดนตรีคลาสสิก) ชั้นปี 1 47 : 11317100061:ศศ.บ. (พม่าศึกษา) ชั้นปี 2 48 : 11317060061:ศศ.บ. (ภาษาจีน) ชั้นปี 2 49 : 11317070061:ศศ.บ. (ภาษาญี่ปุ่น) ชั้นปี 2 50 : 11317080061:ศศ.บ. (ภาษาไทย) ชั้นปี 2 51 : 11317090061:ศศ.บ. (ภาษาฝรั่งเศส) ชั้นปี 2 52 : 11317120062:ศศ.บ. (ภาษาอังกฤษ) ชั้นปี 2 53 : 11317130061:ศศ.บ. (ภาษาเกาหลี) ชั้นปี 2 54 : 11317020061:ดศ.บ. (ดุริยางคศาสตร์ไทย) ชั้นปี 2 55 : 11317030161:ดศ.บ. (ดุริยางคศาสตร์สากล -ดนตรีประยุกต์) ชั้นปี 2 56 : 11317030261:ดศ.บ. (ดุริยางคศาสตร์สากล -ดนตรีคลาสสิก) ชั้นปี 2 57 : 11317040061:ศศ.บ. (นาฏศิลป์ไทย) ชั้นปี 2 58 : 11318020060:การจัดการธุรกิจ ชั้นปี 2 59 : 11318070060:คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้นปี 2 60 : 11318110060:การเงิน ชั้นปี 2 62 : 11318060060:การท่องเที่ยว ชั้นปี 2 63 : 11318080061:เศรษฐศาสตร์ ชั้นปี 2 65 : 11318130060:นิเทศศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 2 66 : 11318140063:นวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์ ชั้นปี 3 67 : 11308180062:กศ.บ. (คณิตศาสตร์) - (4 ปี) ชั้นปี 1 68 : 11308260062:กศ.บ. (เคมี) - (4 ปี) ชั้นปี 1 69 : 11308270062:กศ.บ. (ชีววิทยา) - (4 ปี) ชั้นปี 1 70 : 11308250062:กศ.บ. (ฟิสิกส์) - (4 ปี) ชั้นปี 2 71 : 11308280062:กศ.บ. (ภาษาอังกฤษ) - (4 ปี) ชั้นปี 1 72 : 11308280062:กศ.บ. (ภาษาอังกฤษ) - (4 ปี) ชั้นปี 3 73 : 11308290062:กศ.บ. (ภาษาไทย) - (4 ปี) ชั้นปี 1 74 : 11308220062:กศ.บ. (คอมพิวเตอร์) - (4 ปี) ชั้นปี 1 77 : 11308070063:กศ.บ. (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา)-(4 ปี) ชั้นปี 1 78 : 11319040160:รัฐศาสตร์ -วิชาเอกการเมืองการปกครอง ชั้นปี 2 79 : 11319040260:รัฐศาสตร์ -วิชาเอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ชั้นปี 2 80 : 11319040360:รัฐศาสตร์ -วิชาเอกรัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปี 2 81 : 11319010060:จิตวิทยา ชั้นปี 2 82 : 11319020060:ประวัติศาสตร์ ชั้นปี 2 83 : 11319030060:พัฒนาสังคม ชั้นปี 2 85 : 11310060060:อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ชั้นปี 2 87 : 11314050062:ทัศนมาตรศาสตร์ - (6 ปี) ชั้นปี 2 88 : 11318060065:การท่องเที่ยว ชั้นปี 1 89 : 11303140059:วิทยาศาสตร์การเกษตร ชั้นปี 3 90 : 11303170063:เกษตรแม่นยำ ชั้นปี 2 91 : 11304030065:วิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ชั้นปี 1 95 : 11311020165:วิทยาศาสตร์การแพทย์ (ปริญญาตรี และ ปริญญาโท) ชั้นปี 1 | 80-4-76 33-0-33 35-0-35 44-0-44 45-3-42 100-0-100 100-2-98 60-0-60 80-0-80 80-0-80 13-0-13 80-6-74 59-0-59 59-0-59 58-0-58 65-0-65 57-0-57 60-0-60 130-12-118 120-0-120 100-0-100 104-0-104 80-11-69 60-7-53 60-3-57 59-4-55 60-4-56 60-0-60 71-4-67 199-21-178 425-19-406 79-10-69 40-0-40 60-1-59 60-0-60 60-4-56 40-2-38 60-1-59 40-0-40 30-0-30 10-0-10 25-0-25 15-0-15 35-1-34 58-0-58 54-0-54 68-0-68 39-0-39 105-7-98 44-0-44 4-0-4 11-0-11 35-1-34 37-0-37 124-3-121 142-3-139 79-7-72 78-1-77 73-2-71 205-2-203 47-0-47 60-0-60 30-1-29 30-1-29 28-0-28 60-2-58 55-0-55 60-3-57 60-0-60 59-1-58 42-1-41 34-0-34 50-0-50 47-0-47 183-3-180 165-1-164 50-11-39 34-0-34 100-4-96 81-0-81 36-0-36 40-5-35 37-1-36 | | | | สอบกลางภาค: | 6 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร QS ห้อง QS 4209. 6 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร QS ห้อง QS 4207. 6 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร QS ห้อง QS 4208.
| | | | สอบปลายภาค: | 8 ต.ค. 2565 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร ปราบไตรจักร ห้อง ปราบไตรจักร 63.
| |
| .............Course Description ความสำคัญขอการบริโภค ภาวะโภชนาการที่ดี แนวทางปฏิบัติทางด้านการบริโภคอาหารที่ดี การเลือกใช้ยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ปลอดภัย อาหารปลอดภัย การจัดการผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค สิทธิของผู้บริโภค กฏหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองผู้บริโภค
Inportance of consumption, good nutritional status and pracical guidlines for good food consumption, Choosing medicines and safe health products, food safety, management od consumerism effects, consumer rights, laws and organizations for consumer protection. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|