001291Consumption in Daily-life
การบริโภคในชีวิตประจำวัน
สังกัดกองบริการการศึกษา, กองบริการการศึกษา
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร13:00-14:50ปราบไตรจักร 53ปราบไตรจักรC2032012W     
  พฤหัสบดี13:00-14:50ปราบไตรจักร 53ปราบไตรจักรC      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: นางสุพาณี บุญโยม
ผศ.ดร.ศันสนีย์ เมฆรุ่งเรืองวงศ์
ผศ.ดร.ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ
ผศ.ดร.วรวุฒิ เกรียงไกร
นางสาววราภรณ์ ยังเอี่ยม


สำรองให้:3 : 11303140064:วิทยาศาสตร์การเกษตร ชั้นปี 1
5 : 11303030065:ภูมิศาสตร์ ชั้นปี 2
6 : 11303160065:วิทยาศาสตร์การประมง ชั้นปี 2
7 : 11303110065:ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 2
8 : 11303130064:สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ ชั้นปี 1
9 : 11303170063:เกษตรแม่นยำ ชั้นปี 2
10 : 11306021165:วท.บ. (เคมี) -ทางวิชาการ (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2
11 : 11306041065:วท.บ. (ชีววิทยา) -แบบทางวิชาการ ชั้นปี 1
12 : 11306141065:วท.บ. (ฟิสิกส์) -แบบทางวิชาการ ชั้นปี 2
13 : 11306130065:วท.บ. (ฟิสิกส์ประยุกต์) ชั้นปี 2
14 : 11306090064:วท.บ. (สถิติ) ชั้นปี 1
15 : 11306080065:วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร์) ชั้นปี 1
16 : 11306110065:วท.บ. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) ชั้นปี 1
17 : 11306150064:วท.บ. (วิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์) ชั้นปี 2
18 : 11307030065:วิศวกรรมเครื่องกล - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 1
21 : 11315020065:ออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ชั้นปี 2
23 : 11312010064:พยาบาลศาสตร์ ชั้นปี 2
27 : 11304030065:วิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ชั้นปี 1
28 : 11311010065:จุลชีววิทยา ชั้นปี 1
29 : 11311020065:วิทยาศาสตร์การแพทย์ ชั้นปี 1
30 : 11311020165:วิทยาศาสตร์การแพทย์ (ปริญญาตรี และ ปริญญาโท) ชั้นปี 1
31 : 11314010064:เทคนิคการแพทย์ ชั้นปี 1
32 : 11314010064:เทคนิคการแพทย์ ชั้นปี 2
33 : 11314020065:เทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก ชั้นปี 1
34 : 11314030064:รังสีเทคนิค ชั้นปี 2
36 : 11310020065:อนามัยชุมชน ชั้นปี 2
37 : 11310040265:วท.บ. - สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 2
38 : 11310060065:อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ชั้นปี 2
39 : 11316010063:นิติศาสตร์ ชั้นปี 2
40 : 11318020065:บริหารธุรกิจ ชั้นปี 2
41 : 11318070065:ธุรกิจดิจิทัล ชั้นปี 2
42 : 11318110065:การเงิน ชั้นปี 2
43 : 11318060065:การท่องเที่ยว ชั้นปี 1
44 : 11318130065:นิเทศศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 2
45 : 11318140063:นวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์ ชั้นปี 3
54 : 11308070063:กศ.บ. (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา)-(4 ปี) ชั้นปี 1
55 : 11319040065:รัฐศาสตร์ ชั้นปี 2
56 : 11319010065:จิตวิทยา ชั้นปี 2
57 : 11319020065:ประวัติศาสตร์ ชั้นปี 2
58 : 11319030065:พัฒนาสังคม ชั้นปี 2
60 : 11306010064:วท.บ. (คณิตศาสตร์) ชั้นปี 3
61 : 11306021165:วท.บ. (เคมี) -ทางวิชาการ (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1
62 : 11315050065:ทัศนศิลป์ ชั้นปี 2
63 : 11318080061:เศรษฐศาสตร์ ชั้นปี 2
529 : 11310030066:การแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปี 1
530 : 62365862 : นายวีรพงษ์ โคพะนา ชั้นปี 5
531 : 64710868 : นางสาวดนิตา ศรีพิทักษ์ ชั้นปี 3
532 : 63710944 : นายธีรเดช มั่นนัก ชั้นปี 4
533 : 65240142 : นางสาวกัญจนพร มาอุ่น ชั้นปี 2
534 : 63244173 : นายธิติ ทำนุพันธุ์ ชั้นปี 4
535 : 63712290 : นายณรงฤทธิ์ กำลังแข็ง ชั้นปี 4
80-6-74
18-5-13
20-0-20
49-0-49
45-0-45
16-0-16
95-8-87
100-3-97
15-0-15
7-0-7
60-1-59
80-3-77
80-4-76
12-1-11
80-8-72
54-12-42
152-8-144
55-1-54
100-1-99
60-5-55
30-5-25
60-0-60
73-7-66
60-2-58
65-1-64
175-38-137
46-3-43
57-19-38
314-8-306
112-10-102
96-9-87
78-1-77
80-3-77
179-7-172
44-0-44
60-2-58
129-3-126
51-3-48
166-0-166
137-8-129
46-0-46
100-1-99
43-0-43
76-0-76
50-0-50
1-1-0
1-1-0
1-1-0
1-1-0
1-0-1
1-1-0
สอบกลางภาค: 20 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2204.
20 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2203.
20 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2205.
สอบปลายภาค: 15 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2204.

15 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2203.

15 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2205.

.............Course Description
ความสำคัญขอการบริโภค ภาวะโภชนาการที่ดี แนวทางปฏิบัติทางด้านการบริโภคอาหารที่ดี การเลือกใช้ยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ปลอดภัย อาหารปลอดภัย การจัดการผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค สิทธิของผู้บริโภค กฏหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองผู้บริโภค

Inportance of consumption, good nutritional status and pracical guidlines for good food consumption, Choosing medicines and safe health products, food safety, management od consumerism effects, consumer rights, laws and organizations for consumer
protection.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์
  • 055-968-310 ถึง 11 (ฝ่ายระบบทะเบียนออนไลน์)
  • 055-968-312 (ฝ่ายจัดตารางเรียน/สอน)
  • 055-968-314 ถึง 15 (ฝ่ายทะเบียนนิสิต)
  • 055-968-324 (เคาน์เตอร์)