108572Bioactive Substances in Food
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์09:00-11:50AG 5306AG 5C110W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
ผศ.ดร.ปณัฐพงศ์ บุญนวล
ผศ.ดร.สกลวรรณ ประพฤติบัติ
สำรองให้:1 : 64060123 : นางสาวกชกร กันหาเรียง ชั้นปี 31-1-0

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด