108343Dairy Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นม
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-09:50AG 4203AG4C25214W     
  พฤหัสบดี13:00-15:50AG 4101AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน
ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย
ผศ.ดร.ภัทรภร ทัศพงษ์
รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด
ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 325-21-4
สอบกลางภาค: 11 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
สอบปลายภาค: 24 มี.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด