108384Selected Topics in Food Science and Technology
หัวข้อเฉพาะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 108311
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-09:50AG 2109AG 2C20146W     
  อังคาร13:00-15:50AG 4101AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ดร.เจษฎา วิชาพร
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3
2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3
3 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1
20-13-7
20-1-19
20-0-20
สอบกลางภาค: 16 ม.ค. 2563 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.
สอบปลายภาค: 18 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด