108442Confectionery and Chocolate Products Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมหวาน และช็อกโกแลต
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  02 จันทร์13:00-15:50AG 4101AG4L330W     
  อังคาร10:00-11:50ติดต่อผู้สอนNUC      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.โอรส รักชาติ
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 13-3-0
สอบกลางภาค: 14 ม.ค. 2563 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2413.
สอบปลายภาค: 26 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2201.
หมายเหตุ: นิสิตต่างชาติ

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด