912336Food Logistics and Supply Chain Management
การจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชนด้านอาหาร
สังกัดคณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน, คณะโลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี09:00-11:50LDSC 206เอกาทศรถC1091W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ
สำรองให้:1 : 11323011063:โลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน-เทียบเท่า ชั้นปี 210-9-1
สอบกลางภาค: 11 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร เอกาทศรถ ห้อง LDSC 206.
สอบปลายภาค: 20 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร เอกาทศรถ ห้อง LDSC 206.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด