830391Food and Culture
อาหารและวัฒนธรรม
สังกัดคณะสังคมศาสตร์, ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-15:50QS 2110QSC25187W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ดร.บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล
สำรองให้:1 : 11319030060:พัฒนาสังคม ชั้นปี 3
2 : ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) ทุกชั้นปี
18-10-8
8-8-0
สอบกลางภาค: 10 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ปราบไตรจักร2 ห้อง ปราบไตรจักร2-305.
หมายเหตุ: ห้องเรียนร่วมสัมฤทธิบัตร
โครงการสัมฤทธิบัตร (สำหรับชุดวิชาในหลักสูตรปริญญาตรี)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-15:50ติดต่อผู้สอนNUC303W    CLOSED 
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ดร.บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล
สำรองให้:1 : 19099000066:โครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตในระบบคลังหน่วยกิตระดับอุดมศึกษา ทุกชั้นปี3-0-3
หมายเหตุ: ไม่มีผู้สมัคร

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด